AUDCAD nhiều R - trader tham lam

Đây là lệnh mình đã vào đầu tuần ace nên đọc vì có nhiều điều hay ho lắm :yum:. Chổ nào chưa đúng thì chỉ ra giúp mình với nhé.


Kèo này mình đã theo dõi và chờ đợi hơn 2 tuần cuối cùng được 2pip- cái giá của sự tham lam :slightly_smiling_face:

9 Lượt thích

Rút kinh nghiệm TP vừa phải thôi bạn. Target của bạn lên đỉnh cũ H4, điểm vào lệnh của bạn theo H1 Để có thể lên H4 trên đỉnh có khi H1 còn tạo cả sóng hồi giảm.

1 Lượt thích

ok a lần sau ăn chắc chứ không ăn tham nửa.

1 Lượt thích

Lệnh dương 2pip khi được 7R quả là đáng tiếc thật bác ạ. Hình như có tin CAD ra nên bác Dũng cũng bị quét cặp UCAD. Sau có thể bác TP đến đỉnh H4 là đã có 1 R:R rất tốt rồi ấy :smiley:

1 Lượt thích

haha ăn tham mà a . Em cũng không xem tin nên cũng không biết tin gì mà nó vẫn chạy đúng kỹ thuật mà chứ đâu quét đâu.

Chủ thớt dám nghĩ lớn quá ,đúng cái câu 1 ăn cả ngã ăn 2 pip
Thôi mình làm kèo khác vậy,cố gắng lên bạn

1 Lượt thích

vãi lều. 7R rồi còn không chốt còn đòi ăn 22R. Nếu là mình mà hòa lệnh này thì chắc điên mất. @@ vả được market 2,3 R đã khó rồi. Hãy chắt chiu R vì sẽ có những chuỗi thua liên tục .

2 Lượt thích

mà nhìn cái klv H4 bạn xác định không giống với mình xác định lắm. @@ đáy trước đó chưa bị phá nếu nhìn H4.

1 Lượt thích

quả thật là tham.đoạn đó phải chốt rồi.vấn đề là e thấy h4 đi cả con sóng dài hơn cả sóng trước đó rồi.nó có thể điều chỉnh bất cứ lúc nào

1 Lượt thích

bác cũng đừng suy nghĩ là sai cho tâm lý, thị trường luôn đi xa hơn những gì chúng ta nghĩ, lệnh đó ko mất tiền là 1 thành công rồi, còn nếu nó hit TP thì coi như bác hoàn thành luôn chỉ tiêu cả tháng chỉ bằng 1 lệnh

2 Lượt thích

Ý em là tin ra nó làm hẳn 1 cái gậy như ý của Tôn ngộ không nên làm bác mất 7R, chứ k có tin nó đi điềm tĩnh chắc bác xử lý sẽ tốt hơn và có lợi nhuận nhiều hơn là 2pip :)))) Nhưng mà mấy khi được nghĩ lớn đâu hehe.

1 Lượt thích

Vào h2 h1 xem thì nghiêng về thật hơn. Nếu mà giả thì mình vẫn đi theo sóng nhỏ h1 mà.

Em cũng biết nó sẽ điều chỉnh nhưng lúc đó tham nghĩ nó điều chỉnh về đỉnh cũ hay fibo 0.618 là cùng thôi, ai ngờ nó 1 cây thủng tới đáy.

đúng là chốt lời ko bh sai nhỉ !

1 Lượt thích

Lệnh quá đẹp. Nice bro. Thường RR cao như vậy chỉ có cách vào lệnh sniper khung m1 đó. Sl = 5pip,tp=100 pip. RR = 20. Hoặc là bắt đc ngay chân con sóng lớn. Như lệnh vàng của bro DucNguyen, tp = vô cùng.

2 Lượt thích

Sau thành công của những lệnh sniper và nhiều anh em trên youtube khoe lệnh sniper khủng mình cũng cố làm lại quả để đời và toàn kèo tham thành thúi (chưa làm lại được quả 10R nào) :joy: . Chán quá quay trở lại với 3R lâu lâu có kèo ngon thì được 4,5R. Thế thôi cho đỡ buồn

4 Lượt thích

Muốn 10R thì 3 lệnh cũng dc 10R chứ tham ăn một lệnh chi để rồi ăn không khí ad nhỉ.

Lệnh của bro DucNguyen đăng ở đâu sao mình tìm không thấy nhỉ.

Mình cũng đang học cách hạn chế cái tham TP xa đây. Đang cố để TP về gần ( Ở cái KL gần nhất). Tập làm ông Thọ thôi chứ chưa lên ông Tài ngay được :smiley:

1 Lượt thích

TP 22R - ối rồi ôi luôn :sweat_smile: