(bài đăng bị xóa bởi tác giả)

(bài đăng bị xóa bởi tác giả)

1 Lượt thích

Quá sớm để kết luận nhưng mà nếu mua mình sẽ không mua ở đó đâu. Sao bạn không tìm điểm mua ở xu hướng lớn hơn hình thành lên cái xu hướng nhỏ tý mà bạn vào?

1 Lượt thích

E thấy chỗ đấy có ob cũng là klvqt của m2 nên vào luôn. Với lại đấy là lệnh xác nhận nữa nhưng mà e phân tích kiểu đấy có đúng chưa hay e sai phân tích chỗ nào nhỉ nếu phân tích k sai có thể là sai do xác suất đúng thực là e k tự tin vào trình độ phân tích của bản thân

1 Lượt thích

Bạn phân tích đúng rồi. Nhưng bạn không phân tích đủ những nơi có thể đặt lệnh mua, mình nghĩ muốn mua thì không chỉ có ở chỗ đó đâu. Với lại, xu hướng hiện tại đang giảm, vào TF nhỏ để mua lên thì xác suất thắng giảm đi nhiều rồi nên nếu muốn đi ngược xu hướng, hãy chọn nơi an toàn nhất.

1 Lượt thích

E biết có thể giá đi theo lý thuyết dow nhưng chỗ đấy lại k có ob csd đúng và đủ k an toàn để vào lệnh

1 Lượt thích

Cái chỗ m2 b vẽ ob và b cho là nó đã phá đã đảo chiều xu hướng thì m lại k thấy vậy.nó k phải ob k rõ ràng gì cả và chỗ b vào lễnh nữa ở m2 ob cũng sử dụng rồi m thấy k logic

1 Lượt thích

ở chỗ đảo chiều xu hướng lên tf lớn hơn nó gộp lại thành ob sau klqt đã bị sử dụng và đi xuống tạo thành klqt mà. Còn chỗ điểm vào lệnh e thấy có râu dài nhưng imb nó vẫn to đủ và e cho rằng râu đó là phe yếu vẫn còn chiếm được quền kiểm soát nên cho rằng ob đó vẫn chưa được sử dụng nhưng sau đó lần đầu giá gần chạm lại bật lên nếu nó chạm luôn và bật lên thì chả phải vẫn có thể quản lý được lệnh đó nhưng khi mà nó đi xuống là đi xuống ngay

Cụ thể b vẽ khối ob mà b nhìn thấy ở tf lớn xem cả chỗ b vào lệnh chứ m k thấy ob

1 Lượt thích

giá đang sideway thì ob gì cũng gãy bác à,

1 Lượt thích

Mình có 1 lệnh sell từ tuần trước xuống nơi bắt đầu xu hướng khung lớn, chưa TP nên không cho vào hình. Xu hướng đang giảm nên mình không vô lệnh mua lên như bạn với mình có nhận định nó sẽ xuống nữa nên chỉ tìm kiếm lệnh bán thôi. Đi ngược xu hướng → rủi ro đã tăng lên rồi.

1 Lượt thích

Lệnh RR cao nhất từ lúc học OB đến bây giờ của mình. Lệnh này quá mạo hiểm gồng to cả người.
Cuối cùng cũng TP.

Khoảng giá trước có tận 2 cơ hội.

2 Lượt thích

Sao bác cứ đâm đầu vào chỗ khó nhỉ, chỗ mua lên bác xem đâu phải OB csd đâu

1 Lượt thích


Theo mình thì nhìn như thế nào thì OB bạn vào lệnh cũng là OB ĐSD.

P/s: mình hơi thắc mắc một chút là, bạn có viết “tuy OB lớn ĐSD nhưng đây là lệnh có xác nhận…”, mình chưa hiểu lắm xác nhận mà bạn nhắc đến ở đây là gì ak?

1 Lượt thích

Giá chạm nơi bắt đầu khung lớn và đã phá quá klvqt của m2 ạ

Ob đúng và đủ đã sử dụng rồi b

1 Lượt thích

Đã sử dụng thì theo mình giá trị nó không còn cao, OB đúng đủ M5 và M2 đều bị sử dụng, mình cho rằng đây là xác nhận không nên vào lệnh thì hợp lý hơn.

1 Lượt thích