Các dự án Game fi, play to ern

A medio có thể mở thêm 1 thư mục mới về các dự án game về cryptp cho ae tham khảo và trao đổi, vì dạo gần đây nổi lên stepn thấy khá là bổ ích vừa chạy vừa kiếm tiền, cũng là 1 kênh mơi, vì đa dạng thu nhập và biết thêm thì càng tốt, ae đa số hold coin nên có thêm kiến thức này thì sẽ yên tâm hold hơn và thoải mái hơn khi hold và qtrong có thể có 1 nguồn thu nhập mới

5 Lượt thích

Mọi người tạm thời cứ tạo topic ở trong mục này. Nếu sau này nhiều nội dung thì mình sẽ tạo thư mục mới để tránh loãng nhé.
Mình chủ yếu tìm hiểu về DEFI. GameFi thì kinh nghiệm của mình không có nhiều .

3 Lượt thích

Ae thử nghiên cứu con Game: Summoners war : Lost Centuria xem, con này của NPH game com2us đang phát triển platform c2x, hướng đi của game này là có sẵn cộng động game PvP , giờ làm quen với P2E.

1 Lượt thích

GameFi thì mình có hold Defi Kingdoms vì nó lai giữa AMM và Game. Mà để pool thanh khoản và stake lấy lợi nhuận vì thời gian mình cũng hạn chế nên không tìm hiểu sâu để chơi game được.

5 Lượt thích

A làm 1 bài chia sẻ chút về defi đc k? và về tầm nhìn dài hạn của defi trong crypto nữa. Dạo gần đây rầm rộ các dự án làm về stablecoin quá. Kb a nghĩ tn về sự ảnh hưởng của defi khi được ứng dụng ra ngoài đời với tài chính truyền thống.

3 Lượt thích

Ok e. Đúng với dự định anh định viết về Defi

6 Lượt thích

Hóng a ạ. Đợt này trend move to earn mà k dám vào. toàn giữ mấy con nền tảng, may k bị âm mà vẫn loanh quanh entry ạ.

3 Lượt thích

Giờ defi có giá trị cao ở chỗ tìm chỗ gửi lãi cao. Hì.

Mảng payment cũng khá hay b. tiếc là chưa đủ pt để trở thành pttt thông dụng.

1 Lượt thích