Cho mình hỏi giá usdt

Chào mn
Mn dùng binance lâu cho mình hỏi,giá của usdt trên sàn binance có đợt nào đạt 26000 vnd k v

1 Lượt thích

Có bạn , có đợt lên tận 29 30000 đấy :))

2 Lượt thích

thật hả b,mình trc h toàn dùng exness nên k để ý binace lắm,thường thìđợt nào giá lên cao v b

đợt nào cụ bít sập cho 1 cây bất thình lình là usdt lên giá cao vì nhiều người muốn mua usdt để bắt đáy.

1 Lượt thích

Rất nhiều thanh niên đu đỉnh cả usdt đó. :smile: :smile:

1 Lượt thích

Mua USDT thì bạn đợi thị trường sideway hoặc tăng (giảm) giá chậm thì giá USDT giảm, tầm 23.4 trở xuống là mình bắt đầu mua. Đợt nó sideway ở vùng 30K 2 tháng là nó xuống 23K tròn đấy, đợt đấy mình cũng mua mà chưa được quá nhiều, giờ đợi nó giảm thì mua tiếp.

Mua xong để tiết kiệm cũng ok phết đấy. Nhiều chỗ hiện giờ cho tiết kiệm mấy đồng stable coin đến 20% 21%/năm nữa cơ. Có khi trade mỗi USDT cũng được rồi :smiley:

5 Lượt thích

haha,thì e cũng đag có cái suy nghĩ nv đó a,cảm ơn a

Trước có 1 bác trong hội quán chia sẻ trang này, mình hay dùng để theo dõi usdt bác tham khảo nhé. Biểu đồ 1 năm qua mà mua đáy 23.2 bán đỉnh 25 (hoặc 24.x) là cũng ăn khơ khớ rồi. Dành cho bác nào có nhiều tiền mặt, ăn đứt gửi ngân hàng. :laughing: :laughing: :laughing:

2 Lượt thích

uh đó là còn chưa nói đến gửi mấy đồng stable coin đó vẫn được lãi bình thường cao hơn ngân hàng. Nhưng nó vẫn có sự nguy hiểm nhất định nên mọi người cũng đừng dồn hết VND sang coin nhé.

2 Lượt thích

Mình thấy có nhiều người dùng nexo để gửi tiết kiệm, ko biết medio có dùng nexo ko nhỉ?

Hiện tại mình hay locked ở các trang Yieid Farming. Nếu gửi Stable coin bạn có gửi DAI vào Yearn.Finance theo hệ Fantom khoảng ~20%/năm. Còn các token khác thì tùy theo các hệ sinh thái khác nhau.

1 Lượt thích

cái apy này nó có duy trì được lâu không ad nhỉ, hay do hệ fantom nó đang tăng trưởng mạnh nên nó mới đẩy apy lên cao vậy nhỉ?Lúc trước mình lending ở bên solana có lúc apy lên 40 50% nhưng mà giờ nó lại tụt xuống có 7-8% :frowning:

1 Lượt thích

Chắc chắn là nó sẽ không phải lúc nào cũng cao mà phụ thuộc vào sự phát triển của thị trường và nền tảng rồi. Đây là cách mình dùng để dự trữ vốn khi chốt lãi hoặc mua usdt rẻ chờ những lần giảm của thị trường.
Vì mình luôn để vốn dự trữ tiền mặt nên đây là cách giữ vốn lãi cao thay vì gửi tiết kiệm 1 thánh hay 3 tháng trong ngân hàng.
Cái này tùy ý mọi người phân bổ và chọn thôi, đây chỉ là cách mình vẫn làm thôi.
P/s: mình giữ stable coin mà. Hệ sinh thái nào kém thì lại cross chain sang hệ sinh thái khác thôi :smiley:

1 Lượt thích

Giữ stable coin đem farm, lending là quá tối ưu rồi. Mình cũng giữ nhưng cụ bít sập phát lại đem mua hết, giờ lại chả còn stable coin để đi dca mới buồn :sneezing_face:

1 Lượt thích

e ít đọc tin tức,dạo này thấy giá usdt khá đẹp,k biết usdt dạo này có phốt phiếc j k a

Cuối năm nên mấy tổ chức chuyên trade USDT chốt lời về vnđ nên giá giảm (Theo mình là vậy :smiley: ). Giá thơm thì cứ mua thôi nhưng mà để ngân hàng ăn lãi suất hiện nay mình thấy vẫn lợi nhuận cao hơn là mua giá thơm đợt vừa rồi.

1 Lượt thích

e cũng thấy v,mà đợt vừa r vẫn mua 1 ít :joy:
Tiền vẫn để trong ngân hàng,cơ mà toàn gửi 1 tháng a ạ,cần rút luôn,còn gỡ dc ít lãi :))))
A thường gửi đợt mấy tháng v a

1 Lượt thích

Mình cũng hay gửi 1 tháng. Vì lãi suất 1 tháng đến 3 tháng gần như là như nhau. Lên 6 tháng thì nhiều khi quá lâu, có thể bị bõ lỡ cơ hội.
Mình hay chia nhỏ ra làm nhiều sổ, một số sổ gửi 1 tháng khi cần có thể rút ngay, một số để 6 tháng, 1 năm vì mình luôn để khoản dự phòng chứ không đưa hết vào đầu tư.

2 Lượt thích