Chung tay đẩy lùi lừa đảo

Thưa các bác là vô tình hôm nay tự nhiên e thấy trên FB có bài viết quảng cáo bán khóa học của a Medio cũng như của Nukida. đáng lẽ e cũng k đăng lên đây đâu vì sợ a admin buồn nhưng khi e cmt report lừa đảo thì nó còn nói giọng thách thức và gửi tin nhắn chửi e, thề là cay cực kỳ luôn ấy. mọi người chung tay vào report nó cho bõ tức cái loại lừa đảo còn già mồm đi ạ :frowning: Redirecting...5 Likes

Cái này Group của A Mê mà có tích xanh thì anh Mê vô report là sập ngay bác ạ. Chắc anh Mê đang nuôi lớn để thịt một thể đó :joy:

cái này là Page mà , có phải group đâu

Thà nó bán đắt đắt tí thì còn đỡ tức còn mua 1 tặng 1

1 Likes

vâng bác. quá đáng luôn ấy

1 Likes

ý mình là thế đó. Nếu a medio có gr thì report nó là xong.

1 Likes

Trước khi mua Khóa học thì mình đã xem nhiều lần các Video của anh Mê trên Youtube.
Sau khi đăng ký khóa học thì mình thấy: Các kiến thức trong khóa học mình đã tiếp thu được phần lớn từ các VIDEO trên youtube rồi.
Và cái mình thấy giá trị nhất là Cộng đồng hội quán này, mình học được từ mọi người nhiều hơn là từ Khóa Học.

Nên vơi bản thân mình, quyết định đăng ký khóa học có 2 ý nghĩa:

  • Một ủng hộ tinh thân chia sẽ của anh Mê đối với cộng đồng
  • 2 là tham gia học tập từ mọi người trong hội quán (cơ mà sao dạo này thấy ít bài mới quá :expressionless: )

Chứ còn mua lại mấy cái video thì hok có giá trị mấy, vì video trên Youtube của anh Mê là đủ 90% bí kíp rồi.
(Ý kiến cá nhân!)

4 Likes

vãi a Mê . giờ mới nghĩ ra a Mê là Medio , mới đầu nghic k biết a Mê là a nào :smiley:

1 Likes

mà nó bán rẻ quá. Chất xám lẽ ra phải định giá cao hơn một tí chứ. Có 99k bằng cái card điện thoại. Buồn thiệt

1 Likes

theo mình thấy và a Mê cũng nói là trên youtube là dành cho ng cũ, còn ai xem trên đó k hiểu mới phải mua khóa học thôi, cái đó a Mê cũng nói là phí đốt cháy giai đoạn để k bất công vs những người đã bỏ tiền ra học. chứ học xong trong này phải quay lại youtube mới hiểu hết đc.

nhưng nó bán nó lại gộp của cả Nukida và Medio thì coi chừng đứa nào học xong dễ tẩu hỏa nhập ma lắm. :smiley:

em đọc còm còn có bạn than biết sớm hơn đỡ mất 5tr. Không biết là cò mồi hay gì, chứ bạn nào đăng kí khoá học xong vô hội quán mà còn than thế thì đúng là không hợp với PA

2 Likes

đúng. khả năng là cò mồi, còn nếu k thì cũng chỉ là kẻ thất bại :slight_smile:

1 Likes

pp 20% 80% tâm lý vs quản lý rr. Mà m nghĩ nếu ai nghiêm túc theo trading thì phải có tư duy, và m nghĩ cái tư duy ấy sẽ k đưa đến quyết định mua cái khoá học bản leak này đâu. Cái cốt là ở HQ này, lệnh nào sl chưa hiểu có ng để hỏi chứ phương pháp thì lên gg cả đống. Cũng giống b ở trên, sau khi mua khoá học thì m xem clip youtube nếu biết tổng hợp thì gần như là 90% pp r.

1 Likes

xa hội nhiều loại nguoi.hội quán minh cũng vậy nhiều thành phần.a trung hay những ae tâm huyết chia sẻ kinh nghiệm cho mn ở hq mình luôn suy nghĩ giúp đỡ vs phát triển một tập thể cùng phát triển đi lên.còn những bài đăng bán này kia nó đập vào mắt mình vậy thì thự sự cũng cay lắm chứ nhưng với tâm thế của người đi trước người dẫn đường thì coi nó chỉ là đống cức ven đường thôi.nên ae chúng ta cứ bình tâm mà rèn luyện bản thân cho tốt.còn cs có nhân quả hết đừng vội lo thiệt hơn

4 Likes

Theo ý kiến cá nhân mình thế này .
1/ Hàng thật luôn sẽ có hàng fake ( nếu hàng thật có chất lượng ) nên nếu có fake càng chứng minh hàng thật xịn xò.
2/ Đa số người thích sài fake ( là sẽ chả bao h bỏ số tiền đúng để mua hàng thật )
=> dù ko có fake thì mấy người ham rẻ chờ crack cũng khó mà bỏ tiền ra mua khóa học a Trung
=> Mất mấy thành phần này cũng ko sao
3/ Rác thì nguyên tắc ko thể quét sạch dc , nhất là Rác mạng càng khó .
=> Chúng ta cứ tập trung chuyên môn trao đổi kiến thức cùng nhau tiến bộ trong group , còn chuyện ngoài lề mình thấy ko cần quan tâm lắm , vì quan tâm chỉ thêm phiền + rước bực vào người .
4/ Tiền nào của đó , với giá rẻ quá thì tinh thần học tập ko cao dc , cũng chỉ xem như những hàng vớ vẩn khác thì rất khó tu thành chánh quả ^^ .

4 Likes

Mình hoàn toàn đồng ý. Mình nghĩ đây cũng là thành phần mua lại từ người khác rồi mang đi bán lại thôi chứ không phải người trong Hội Quán. Giờ là bán 99k nhưng mình nghĩ rằng một thời gian nữa sẽ có người dùng share free để lùa người vào nhóm hoặc để lấy data.
Khi tham gia vào cuộc chơi thì mình phải chấp nhận thôi, đây là tình trạng chung của những người làm nội dung rồi chứ không riêng gì mình cả. Copy nội dung, đạo nhái,… rất nhiều thứ khác nữa. Nhiều lúc nghĩ mình cũng cay nhưng nghĩ lại thì coi như đấy là động lực để mình tạo ra thêm sự khác biệt.
Nói thật lòng là một phần nếu không có những người bán lậu khóa học của mình đợt đầu tiên thì chưa chắc có Hội Quán này. Vì ban đầu mình chỉ định làm khóa học để ai hổng kiến thức thì học thôi chứ không làm Hội Quán hay hỗ trợ riêng vì quan điểm mình không làm hội nhóm dễ gây FOMO.
Sau đó, khi khóa học bị chia sẻ và nhiều bạn học xong vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc áp dụng nên kết hợp lại mới có động lực để nghĩ ra làm diễn đàn và kiểm soát nội dung không share kèo để giảm thiểu sự FOMO nên mới có Hội Quán ngày hôm nay. Sau này lại thấy may mắn vì có nơi chia sẻ nhiều hơn, hỗ trợ được mọi người dễ dàng hơn.
Nên trong cái rủi luôn có cái may mọi người ạ :smiley:
P/s: Nếu có thể thì ai hỏi mọi người đính chính giúp mình mấy cái quảng cáo đấy không phải mình bán mà là hàng lậu. Nhiều bạn giờ vẫn comment hỏi đây là mình bán à. Mình không muốn bị mạo danh để đi lừa mà thôi.

23 Likes

Không biết mọi người nghĩ sao, xin lỗi a Trung không phải đánh giá thấp khóa học mà e thấy đến 80% tinh hoa kiến thức nằm trong các series: sổ tay, kinh nghiệm, cẩm nang… và kinh nghiệm trao đổi, chia sẻ của ace trong hội quán mà cái này thì không đem bán được. Giá trị tổng thể vẫn còn rất nhiều, mọi ng đang đi cùng nhau mới là điều quan trọng.
Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau
Mà thị trường này đã một mình mà còn đi xe không phanh thì kết quả ntn mọi ng đều biết ahihi.

3 Likes

he , dạo này cũng không dùng FB nên cũng ít thấy mấy thể loại này , lướt lướt toàn thấy sale off khoá học đến mệt , mua khoá học chưa chắc đã ăn thua mà :sweat_smile: ,đa số là muốn kiếm tiền nhanh trong 2-3 tuần , hay là master PA trong đôi ba tháng , kiểu có quỳ hoa bảo điển có dám luyện hay không mới là vấn đề

3 Likes

Đã report hộ anh Medio, mong là nó sập, mấy thành phần như vậy thì suốt đời chỉ nghĩ đi lừa người khác kiếm tiền thôi.

2 Likes