Hihi! Win liên tiếp 9 lệnh REAL và 16 lệnh REAL sau 2 tháng miệt mài

Ko biết thread này có vi phạm quy tắc cộng đồng ko nhưng quá phấn khích nên em quyết định chia sẻ niềm vui cùng Hội Quán. Nếu vi phạm a Medio cứ xoá thẳng tay giúp em

Chả là sáng nay em bị loss một lệnh, chấm dứt chuỗi chiến thắng 16 lệnh liên tiếp trong tháng 9 này. Trước chuỗi 16 lệnh này là chuỗi 9 lệnh từ giữa tháng 8 (kết thúc = 2 lệnh los rồi đến chuỗi 16 này)

Trc đó em đã off hội quán một time để chuyên tâm vào backtest, ghi chú cẩn thận từng phản ứng giá. Em trade từ M5 đến H1 với RR 1:2 đến 1:5. Giờ em hoàn toàn tự tin với cảm nhận thị trường của riêng mình(thông qua việc backtest nghiêm túc và ghi chép cẩn thận từng phản ứng giá) Sẵn sàng vào lệnh và tự tin cắt lệnh dù giá chưa chạm profit nếu có dự cảm xấu giá quay đầu. (Tp tự do)

Nói chung là vui. E chia sẻ mong mng backtest và ghi chép cẩn thận trc khi real. Tâm lý nôn nóng real chỉ làm bạn mờ mắt trước phản ứng giá thực tế của thị trường. E cũng xin phép ko show profit tránh tâm lý fomo, cũng ko show các lệnh đã vào vì nói thật, nhìn qua nó chẳng khác gì các lệnh win anh Medio đã show trên youtube, Hội Quán. Chỉ có cảm nhận cá nhân đến từ quá trình backtest thôi.

Cảm ơn anh Medio rất nh!

57 Likes

chúc mừng bạn.xóa bài luôn :))

2 Likes

Topic tạo động lực thế này lại không show profit mà mình xóa anh em mắng chết.
Chúc mừng bạn nhé :smiley:

10 Likes

Chúc mừng bác nha
Cận thận và chăm chỉ =) kết quả tốt

3 Likes

đẳng cấp đấy bác , e cũng chuỗi 16 lệnh đây , nhưng mà là lệnh thua

7 Likes

Đúng đó bạn, có thời gian mình chờ giá phản ứng tại klqt hoặc đỉnh đáy cũ rồi vào lệnh sẽ an toàn và tăng tỉ lệ thắng lên nhiều lần so với đặt lệnh limit, vì rất có thể mình xđ sau klqt , đợi giá phản ứng sẽ khẳng định thêm 1 lần nữa

1 Likes

chúc mừng bạn, mình hiểu cảm xúc sau một thời gian bỏ công sức, giờ gặt được thành quả. keke chúc bạn tiếp tục có thêm nhiều chuổi lệnh win nữa … :grinning: :grinning:

3 Likes

vỗ tay… chúc mừng bác nhá

1 Likes

quá tuyệt vời, chúc mừng bác nhé, lâu lâu rảnh review lệnh cho mọi người cùng tham khảo nhé bác kkkk

1 Likes

Hay quá bác ơi. Đang cố gắng tu luyện mà tâm lý vẫn chưa vững.

2 Likes

Chúc mừng bạn nhé! Động lực cho mn phấn đấu là đây chứ đâu.

3 Likes

Có bác nhắn rieeng cho em hỏi quá trình học tập và backtest ntn. Chia sẻ hết cái này thì hơi dài dòng, tuy nhiên e có giản lược lại đc bộ quy tắc vào lệnh dựa trên kinh nghiệm backtest, các bác quan tâm cái này ko?

20 Likes

Bạn mail cho mình cái quá trình học với, mình đang bị tẩu hoả nhập ma mãi cứ đánh đâu thua đó.
Cám ơn bác nhiều lắm!
Mail: phananh1991bt@gmail.com

2 Likes

Mình ko muốn rep riêng qua email ngoài đâu nên đừng bác nào để email ở dưới nhé. Ai quan tâm thì tim hoặc comment. Ngày mai ngày kia mình tạo thread riêng trên hội quán cho ae theo dõi :smiling_face_with_three_hearts:

24 Likes

Cho mình xin với nhé.
Nếu có thể đc b chia sẻ tâm lý và cách vượt qua nó thì tốt quá, vì cái này chắc là vấn đề khó nhất.

2 Likes

Tấm chiếu mới là đây :rofl: :rofl: :rofl:

1 Likes

Post bài lên Hội Quán để mọi người cùng đọc sẽ tốt hơn đấy bạn. Dù sao chia sẻ đến nhiều người vẫn tốt hơn.

1 Likes

chúc mừng bác nhé!! nếu có thể bạn làm 1 bài về cách bạn đã backtest và ghi chép như thế nào được không?

2 Likes

Ok anh, để em tạo một thread mới trên hội quán cho ae tiện theo dõi. Ae chịu khó chờ nhé vì ngày e còn đi làm thuê nữa, sẽ tranh thủ viết sớm hôm nay, ngày mai

6 Likes

Hay quá, chúc mừng bạn. Viết bài mới nhanh nhanh nhé bạn😆

1 Likes