Hội quán bị lag

Có bạn nào vào hội quán bị lag giống mình không nhỉ. Mình vào hội quán lâu hơn, xem các bài post load cũng chậm hơn, nhiều lúc phải load lại trang

Mình dùng VNPT cũng bị lag, chắc do cá mập lại cắn cáp rồi :sweat_smile:. Phải vào bằng 4G thì mới đc

để mình thử dùng 3g xem sao :frowning:

hôm qua mjk cũng bị vào hội qoán lác kinh // và vào sàn trade nữa lác lắm lun nay ổn rồi

anh chị e xem có bị lác không bây h em vào lại bị lác nhỉ

Chắc do nhà mạng đấy mọi người ạ. Hôm trước bên VNPT cũng gửi cho mình thông báo bảo xin lỗi đợt này mạng sẽ bị lag và không ổn định khi kết nối ra nước ngoài. Vì máy chủ mình đặt bên Sing.

3 Likes

Mình cũng dùng vnpt lag vãi. Muốn vào nhanh phải dùng sang 4g điện thoại :expressionless::expressionless:

Chắc dạo này anh em nhanh quá quen rồi. Chứ trước cái Hội quán cũ mỗi lần vào load lòi mắt luôn :))

:3 công nhận là hội quán nhanh thật anh ạ :d

1 Likes

lang thật sự :(((((((((((((((

@Medio Anh Trung cho em hỏi chút hội quán mấy hôm nay có vẻ hơi lag thì phải ạ, buổi tối vào hội quán không load nổi luôn :frowning: Load mãi xong timeout rồi lại bắt đăng nhập lại.
Em thấy trang xem khóa học đặt ở VN thì load nhanh, còn hội quán đặt bên sing thì chậm lắm, không biết có phải đợt này đứt cáp không :rofl:

1 Likes

Mình vẫn đang vào như bình thường nên không rõ mọi người thì sao hay theo từng mạng. Để mình kiểm tra lại xem sao nhé!

1 Likes

Anh Trung dùng mạng gì thế anh, có vẻ do mạng FPT. Em thử 4G Viettel thì lướt mượt. Còn mạng nhà FPT với em thử tạo con VM trên fpt cloud dùng đều chậm :smile:

Anh Trung cho em hỏi thêm chút, 1 tài khoản không đăng nhập được cả trên máy tính và điện thoại ạ? Em login trên chrome điện thoại thì máy tính bị logout luôn, mà mỗi lần vào hội quán phải dùng OTP nữa nên hơi mất thời gian ạ

1 Likes

Mình dùng VNPT thì thấy bình thường. Mình vẫn để đăng nhập Hội Quán trên cả máy tính và điện thoại 2 thiết bị ok bạn nhé. Bạn thử xem lại xem tài khoản có dùng nhiều hơn trên 2 thiết bị không thì đăng xuất bớt 1 cái ra nhé.

1 Likes