Mình có ý kiến chắc sẽ bị ae ném đá nhưng vẫn đăng

Anh medio hiện thân cho chúng nó thấy,chắc ông này từ trong hội quán mà ra

3 Likes

không thể làm hài lòng cả thiên hạ được.

2 Likes

Mình vô nhóm này cũng nhiều ng phàn nàn về pp medio lắm,nhưng mình thì backstest pp của medio rất chuẩn,chắc do mấy bác kia chưa hiểu hết bản chất pp medio,mình backstest có lệnh sl nếu ko hiểu tại sao chạy như vậy thì chi là xác xuất

1 Likes

Smc mà không có tư duy về cttt thì cũng cháy thôi, cứ thần thánh hoá lên, thậm chí chỉ đánh thuần cttt không cần bop sl cũng là quá đủ, quan trọng nhất vẫn là tư duy, đánh hợp lưu đánh ngược xu hướng, còn ob ở đâu cũng có, thanh khoản ở đâu cũng có hết, học ko cứng không lọc được thì sl liên tục rồi lại sẽ quay lại chu kì diệt vong đi tìm chén thánh thôi.

3 Likes

Thực ra không biết anh em thế nào nhưng mà mình tìm hiểu smc xong tự nhiên càng thấy quý anh Medio hơn, nghĩ đến cái sl 15 20 pip của các cặp khác nhau thì nhận ra đó là kinh nghiệm, không biết là phải backtest bao nhiêu lệnh sl bao nhiêu lần mới ra được sl 15 20 pip như vậy. Thực sự biết ơn anh Medio.

3 Likes

Mình xem pp của Medio với SMC của mấy kênh lớn. Mình để ý chart cả tháng nay, thì thấy về mặt bản chất hai pp này cũng khá tương đồng và bổ trợ cho nhau tốt mà. Chắc mấy bác hay phàn nàn chưa nhìn chart vs backtest đủ nhiều để thấy bản chất pp của Medio thôi.

3 Likes

vấn đề về phương pháp là câu truyện muôn thuở của trader, kkkk
không có pp nào là tốt nhất, chỉ có pp hợp với bản thân mình nhất,

2 Likes

cứ làm điều bản thân mình cho là đúng.mồm thiên hạ quan tâm làm gì

2 Likes

hehe, thành công không dành cho số đông :upside_down_face: :upside_down_face: :upside_down_face:. Những người hay nghi ngờ mà ko thực sự lao vào tự trải nghiệm, đúc rút thì chẳng bao giờ tới đích và… hay post những bài viết kiểu kiểu như vậy đó :crazy_face: :crazy_face: :crazy_face:

2 Likes

Những ae mới vào thị trường biết đến medio đó là sự may mắn, medio không chắc sẽ mang lại rr cao winrate cao. Nhưng pp này làm cho ta tự tin và cái quan trong nhất là đừng để mất tiền trước khi nghĩ đến có tiền. Đó là bản chất của pp medio.

2 Likes

PA mà bác đó nói vớ va vớ vẩn so với SMC thì thua rồi, thấy cũng có nhiều người bảo qua SMC thì phải tẩy não toàn bộ PA đi @@ PA hay SMC cũng phải dựa trên cấu trúc thị trường, nếu không có chuỗi bài của Medio về cấu trúc thị trường cũng tạch, rồi các bài viết về đi ngang, hồi,… toàn quý giá. Hình như lúc này bác Medio đang ngẫm lại SMC để viết bài cho ae dễ hiểu, với mới đây có bài với video về coin, làm bài đó mất thời gian ghê lắm.

Chắc do mình backtest chưa đủ, nên khi vào lệnh theo SMC cứ thấy hơi rén rén, nếu SMC trùng KLQT hoặc đỉnh cũ đáy cũ thì yên tâm hơn.

2 Likes

Cảm ơn anh em đã chia sẻ thông tin. Mà mình nghĩ khi đã không thích thì làm gì cũng sẽ bị bị chửi thôi, cũng chẳng tránh được. Đặc biệt mà mấy nghề nhạy cảm liên quan đến tài chính.
Mình nghĩ bạn trên cũng mới tiếp cận nên đang thần thánh SMC quá thôi, khi vào thị trường đủ lâu thì ai cũng hiểu không có “chén thánh” chỉ có điều gì phù hợp với bản thân và quản lý rủi ro, tâm lý thôi.
Hành trình của chúng ta còn dài mà, mình vẫn học, tìm hiểu trên kiến thức vừa cho mình, vừa có cái chia sẻ lại cùng anh em nên có vài viên sỏi nhỏ thì đoạn đường nó chỉ xóc hơn một chút thôi. Anh em cứ mở lòng ra chút là được, ai nói gì thì nói, phương pháp gì thì phương pháp, cái quan trọng nhất là mỗi người thấy bản thân mình tiến bộ, và có lợi nhuận từ thị trường là được.
Chắc đợt này mình làm cái video uống trà tâm sự vui vẻ gần Tết với anh em tý thôi. Tết đến cũng linh tinh nhiều việc không tên quá.

27 Likes

Trong các việc linh tinh có việc lấy vợ không anh :)))

1 Likes

Trader thời gian đâu đi ra ngoài tán gái,chắc a medio phải tán mấy e trên tiktok hay nói về crypto cùng chung chí hướng mới nhanh có vợ :joy:

Bí mật :)) (đủ 20 ký tự)

Nói thế là không có rồi :))) Lại một tết độc toàn thân của Medio =)))

có video nào trên youtube tôi thấy ông làm video có tiếng trẻ con khóc mà. tưởng có vợ rồi

ơ a Ad Medio chưa có vợ hay sao ạ

1 Likes