Mình vẫn không hiểu lệnh Buy này sai chỗ nào, mong anh chị trong hội quán giúp đỡ

Khung H1Khung M15

2 Likes

ngày nào bạn??? (đủ 20 ký tự)

AU ngày 21/10/2020 bạn nhé

@namle2 Mình cũng cho rằng cấu trúc thị trường đã đổi sang tăng nhưng mình không cho rằng chỗ bạn xác định KLQT tăng là ở đó

4 Likes

Mình backtest tận 20/10/2020 á bạn

1 Likes

Cảm ơn anh Medio, giờ thì em mới biết thêm khái niệm giá có thể đi theo khung lớn khi thị trường xấu. Chứ nào giờ em cứ khăng khăng là giá đảo chiều đến đó rồi thì ko thể phá qua Keylevel QT của xu hướng đang tăng đó, để rồi nhận lại 1 tá lệnh thua.

1 Likes

anh medio ơi em vẫn trade thuần theo góc nhìn cũ. Cho em hỏi những góc nhìn cũ của anh về Phá giả phá thật, hồi đẹp hồi xấu vẫn giữ nguyên hay có gì thay đổi chưa ạ?

2 Likes

Nếu vẽ được vùng keylv chắc là giải thích đc tại sao xu hướng m15 đảo chiều như vậy :joy::joy::joy:

2 Likes

Vẫn còn 1 khả năng nó đảo chiều giảm tiếp nữa nhé. Đừng cố ép nó đã phá KLQT là phải đi như này như kia. Nó mà không đi theo phân tích dự đoán ban đầu thì thay đổi nhận định theo hướng mới của thị trường bấy giờ nhé

Chưa bạn ạ. Mình vẫn dùng như vậy

1 Likes

Nó quay lại ngay vào thì tốt chứ nó chạy bùng nhùng quá lâu như kia còn quay lại thì không tốt nữa dồi, lại còn lực giảm quá mạnh như kia có khi nó chấp tất mọi keylevel ấy chứ :))

1 Likes

thanks anh, mà khi nào rảnh anh review mấy lệnh đã vào thời gian gần đây đi. Học kiểu như vậy tiến bộ cực nhanh luôn ạ :laughing:

A medio chắc đang luyện công pp mới sắp ra lò cái hay để ae học tập,cứ đợi đi ae