Mỗi ngày đăng nhập là lại phải xác thực

A medio cho e hỏi
Trước giờ e dùng 1 máy mà mỗi ngày e bật máy lên là lại phải login, nhập mã xác thực, có cách nào để lưu trữ thông tin trong tầm 7 ngày nhập mã xác thực 1 lần đc k ạ

Chịu khó tí thôi bạn ơi, lợi dụng leak khóa học ra bán nhiều quá, ko còn cách nào khác a Medio mới làm như vậy. Khi bấm lấy mã xác nhận, vào mail thì có cái mã hoặc bấm vô “Tiếp tục” là auto vào tài khoản, cũng không mất thời gian gì nhiều cả

có gì khó khăn đâu vào app ấn phát nó sao chép cho dàn vào là ok

Không có cách nào bạn nhé. Vài lần quen là thấy nó cũng bình thường thôi.

2 Likes

anh medio ơi a kt giúp em tại sao tk này vào khóa học được mak khi đăng nhập vào pa hội quán ko đc ạ ?

Bạn đang comment được là vào được Hội Quán rồi mà!

3 Likes

Công nhận việc ngày nào cũng phải mở mail xác nhận làm mình hơi khó chịu, lười vào HQ hẳn ><

1 Likes

Anh @medio ơi, trong trường hợp người dùng di chuyển địa điểm rồi đăng nhập tài khoản ở một IP khác thì sao ạ? Không lẽ chỉ được đăng nhập ở duy nhất 1 IP?

Khi đăng nhập ở số lượng lớn IP hoặc đăng nhập cùng lúc nhiều thiết bị mới có vấn đề thôi bạn nhé. Còn người dùng bình thường thì không có vấn đề gì cả.

1 Likes

OK anh. Em có một đề xuất nhỏ là nên giới hạn tối đa 2 thiết bị cùng đăng nhập một lúc thì thuận tiện hơn chỉ được 1 thiết bị như bây giờ. Vì hầu hết anh em trader đều dùng vài thiết bị trở lên. Mà cứ mỗi lần chuyển thiết bị lại phải đăng nhập, rồi mở mail, thật sự là rất phiền ấy. Anh xem xét ý kiến này sao nhé. Cảm ơn anh!

Mình rất lâu không vào hội quán cũng vì đăng nhập lại, lấy mã xác thực gửi 1 lần 2 mail , nhập vào thì chờ tầm chuyển trạng thái đã đăng nhập có khi chờ lâu quá mình lại thao tác lại.

Lúc đăng nhập bạn ấn đăng nhập 1 lần thôi để chờ mã gửi về mail đã nhé. Nếu ấn nhiều lần hệ thống nó sẽ gửi nhiều mã về. Nếu nhập mã lâu bạn có thể copylink được gửi về rồi dán vào trình duyệt là được.

1 Likes

Anh ơi có cách nào tránh STh bằng smc khi dùng cttt ko

Dùng OB thì đôi khi a vẫn bị stophunt. Nếu lúc ấy online mà tự tin đó chỉ stophunt và lệnh RR > 5 thì có thể vào lại. Còn không thì đứng ngoài. Có gì e gặp trường hợp như nào thì lập bài mới nhé

1 Likes