Mọi người cho ý kiến trường hợp này

Dạo này chắc tại rảnh nhìn biểu đồ nhiều nên hay suy nghĩ các trường hợp nên mụ đầu quá :joy:. Mọi người cho ý kiến cá nhân xem nơi cuối cùng giá có thể hồi về và giải thích 1 chút về ý kiến của mình nhé.

2 Lượt thích

Ý kiến cá nhân của mình, mng cho thêm ý kiến:

I. Dữ kiện của bài toán:

  • H4 tăng.
  • H1 đã đảo chiều thành tăng.
  • M15 cũng đang là xu hướng tăng.
  • Giá chưa chạm vào vùng bán mạnh >> Dự đoán giá còn tăng tiếp đến key lv H4.

II. Phương pháp giải:

  1. Trường hợp giá đi theo TF M15: Vào TF M15 tìm key lv quan trọng >> Vào lệnh xác suất tại 2 key lv của TF M15 (PA số 1 và số 2 trong hình)
  2. Trường hợp giá đi theo TF H1: Nghĩa là giá phá qua key lv quan trọng M15 thì vào lệnh tại key lv quan trọng của H1 (PA số 4, vì theo lý thuyết giá phá qua key lv quan trọng của M15 nó sẽ về nơi bắt đầu của xu hướng tăng là key lv quan trọng của H1) >> PA số 3 trong hình ko xảy ra…

III. Kết luận: Canh buy (chờ xác nhận, limit) tại 3 nơi theo PA số 1, số 2 và số 4 như trong hình.

3 Lượt thích

Mình tóm tắt lại theo hình vẽ, có bao gồm các điều kiện đi kèm theo trường hợp (Đồng pha 3 TF - H4, H1, M15), bạn tham khảo thử nhé :sweat_smile::

2 Lượt thích

dân lập cmn trình là đây chứ đâu )
Logic vler

2 Lượt thích

Khi dân toán @vanminhtruong và dân vật lý (nhìn giống mạch điện :joy:) @khanhDang Trading

Mình chỉ nhìn vào h1 và h4 .
H4 là xu hướng tăng , giá đang có xu hướng hồi lại , giá đi xa có khả năng nó sẽ về đỉnh cũ trước đó nếu nó trùng fibo thì kình sẽ limit ở đỉnh cũ theo xác xuất . Hoặc …
H1 xu hướng là giảm nhưng nó chỉ là xu hướng hồi giá phá qua klv quan trọng xu hướng hồi , trở thành cấu trúc tăng .giá đi đến điểm không là gì cả mà quay đầu . Không có lí gì mà nó lại phá klv mà đi xuống tiếp . Limit ở đỉnh cũ nếu giá đi xa và trùng fibo , nếu nó đi ngắn rồi hồi lại thì limit ở KLv quan trọng h1.
Mình dùng limit để bớt tâm lí và được RR tốt
Cấu trúc thì mình chỉ vẽ 1 là ở tf vào lệnh , 2 là tf lớn hơn tf vào lệnh . Giữ cho nó đơn giản đừng cố phức tạp nó

1 Lượt thích

Vậy tức là phương án 3 hoặc 4 nếu giá đi không xa hả bạn? :slightly_smiling_face:

Đúng rồi bạn , do bạn luồn nhiều time vào nên nó rối đấy , bỏ m15 đi và theo tf h1 thì sẽ bớt rối đi nhiều .
Trường hợp như bạn vẽ là hợp lưu nhiều tf để tăng tỉ lệ thắng . Nhưng đợi kèo nó lâu … Lâu lắm để ra được bộ khung như này .
Bạn chỉ cần để ý là entry ở đâu thì là do bạn, còn Sl an toàn thì 1 là sau đỉnh cũ trùng fibo , 2 là sau klv quan trọng . Nhất là khi nó vừa mới đảo chiều từ giảm sang tăng thì tỉ lệ win sẽ rất cao .
Còn phải chắc cái đoạn không là gì cả đúng là không là gì cả đấy nữa nhé :grin: , nó trùng với key tf lớn như D hay W , thì nó đè lên nó vả cho đấy