Mọi người lấy được mấy % tài khoản mỗi tháng

Mỗi tháng e chỉ muốn lấy 8% tài khoản chỉ cần được 4R là đủ nhưng mà khó khăn quá hầu như toàn lệnh thua ko chưa thấy con đường màu hồng nào cả. Cho e hỏi mọi người có lãi đều đặn mấy % mỗi tháng nhỉ để tạo động lực cho nhau chút. E thì 4R quá khó khăn

3 Likes

Vẫn đang test và cbi demo:)))

2 Likes

E thì test tài khoản thật từ khi mua khóa học luôn 1000$ cũng chưa cháy được vì tuân thủ phương pháp lỗ 2% mà khó ở là cứ 1 tháng tổng k được R nào và lỗ vài R

1 Likes

8% là quá cao, mình nhiều nhất cũng 2-3% mỗi tháng là quá ok rồi.

2 Likes

Ad còn đưa ra cho ae 25% nữa đấy bạn 2-3% khi nào mới giàu được

1 Likes

Mình thấy cứ khoe là hay toang lắm nên chắc ae k ai nói. Nhưng 8% k khó đâu b ơi. B cứ vào lệnh mạnh dạn đúng pp. Mỗi tuần 2 lệnh thôi. Thua thì tìm xem mình sai ở đâu. Lúc đầu có thể b thua. Nhưng tỉ lệ RR sẽ đưa b về bờ sớm thôi

8 Likes

chuẩn bạn. thị trường này k cho phép chúng ta khoe khoang gì cả khoe là toang ngay. nếu bạn không tin thì có thể thử :))

3 Likes

Đúng là thị trường này thắng mà khoe khoang thì hình như có ma lực nào (chủ quan, tự tin thái quá, vào lện ẩu, nhồi…) kéo chúng ta trở lại, mất sạch. Cứ theo đúng pp Medio, quản lý vốn chặt 1-2% là chiến thôi bạn.

1 Likes

trước e có khoe vụ gì đó và toang sau đó 2 tuần. bác nào nhớ thì giả vờ k biết nha. ngại chết :))

3 Likes

Nhưng 3% của tk 400k đấy bạn. Quan trọng lợi nhuận mỗi năm, chứ ko phải áp lực mỗi tháng, thậm chí vài tháng. Các bạn sẽ bị cái đó đánh tâm lý.
Nếu trình của mình đánh 25% tháng thì lợi nhuận là đủ nguyên một năm :)))

2 Likes

Với các bạn phải nghĩ rằng tương lai sau này khi trình Trade đã lên thì các bạn sẽ tìm cách phát triển nguồn vốn cũng như thu nhập. Chứ không khơi khơi trade tk vài nghìn đô cả đời được. Và tất nhiên % lợi nhuận sẽ tỉ lệ ngược lại khi vốn nhiều.

3 Likes

Cho mình hỏi lại là b có đánh nhầm chữ 400$ thành 400k không ạ =))
e hơi hoang mang

6 Likes

400k hay 1m cũng rất nhỏ bé trong thị trường tài chính này bro ạ.

1 Likes

ko bác, tại mình đang trade quỹ Ftmo tk 400k

3 Likes

@Doom cho mình hỏi ngoài lề xíu, bạn trade quỹ vậy bạn có rành bên sàn darwinex ko? mình thấy trade ở đây ổn nên mình đang phấn đấu để được sàn đầu tư, mà có nhiều bạn nói Ftmo thì được chia lời nhiều hơn, bạn có kinh nghiệm gì về cách chia quỹ của sàn Darwinex ko cho mình chút thông tin với, cảm ơn bạn.

3 Likes

Nếu bạn có trình độ thì mình recommend là trade bên quỹ Ftmo hoặc Fxce ấy. Đừng trade Darwinex. Mình thực ra không rành bên Darwinex cho lắm nhưng về quỹ FTMO thì mình biết nhiều.

3 Likes

Vậy là bạn cũng biết chỗ a Bi của FXCE à. Bên đó m thấy làm việc có tâm phết.

2 Likes

Yup, và mình đang trong nhóm top Traders của Fxce mà

3 Likes

wow. tk bạn tên j vậy để mình lên theo dõi với.

2 Likes

đây bạn
https://share.invest.fxce.net/trader/fxce-mt5-live/ee10f2cb-ac23-4eae-9343-f77bd9fbb80c/account
tk mới lập nên đánh hơi ẩu :joy::joy:, âm mất gần 2%

3 Likes