Mong mọi người chỉ giúp mình sóng hồi vs xu hướng hồi

Mình có thắc mắc chưa hiểu
Sóng hồi thì có phải sẽ không hồi về key level quan trọng
Xu hướng hồi thì sẽ hồi về keylevel quan trọng
Với thế nào là keylevel fake mình vẫn không hiểu được ạ
Mọi người chỉ giúp với nhận định mình đúng không ạ
Cám ơn mọi người

Theo mh hiểu sóng hồi là sóng không có đỉnh đáy rõ ràng, còn xu hướng hồi là sóng có đỉnh đáy rõ ràng.
Sóng hay xu hướng hồi thì cũng về vùng keylevel mà bác.
Còn keylevel fake thì ad có bài chia sẻ bác kiếm lại thử phần tìm kiếm ấy ạ

3 Likes

Cám ơn bác nhiều tại mình vẫn bị dính keylevel fake mãi nên không hiểu tại sao.

2 Likes

không nhé bạn thực chất 2 cái này di chuyển giống nhau bạn ạ chỉ khác là có đỉnh đáy và không thôi tính chất =====> // 1 nếu giá đi đến vùng giá không là gì cả thì nó vẫn phải đi tiếp thôi // 2 nó phải chạm vào vùng mua bán mạnh thì mới có khả năng đảo chiều

2 Likes

Giá hồi nó có thể hồi về đỉnh cũ, keylv fake, keylv quan trọng. Bạn sẽ không biết nó hồi về đâu vì vậy mà bạn mới phải xuống TF nhỏ hơn để soi điểm đảo chiều hoặc dựa vào các mô hình 2đỉnh đáy mô hình nến.

Cái này bạn tìm bài của anh Trung có viết rồi nhé, tạm thời nếu chưa xác định được keylv fake bạn cũng không cần quan tâm đến nó, chỉ cần quan tâm đỉnh và keylv quan trọng. Keylv fake không làm tăng tỷ lệ chiến thắng, chỉ là nhờ nó có nhiều lệnh để vào hơn thôi. Mình hầu như cũng ít khi xem keylv fake, chỉ vẽ ra để lấy nó làm điểm có thể chốt lời, chứ mình không vào lệnh tại keylv fake.

5 Likes

Cám ơn bác nhiều nha.

1 Likes

Hình như bạn nhầm lẫn giữa sóng hồi vs xu hướng hồi rồi. Theo mình hiểu thì xu hướng hồi là sóng tạo đỉnh đáy rõ ràng. Còn sóng hồi không tạo đỉnh đáy nhé

1 Likes

trước mình chỉ tin là giá về đỉnh cũ , đáy cũ và kl quan trọng. nhưng h biết thêm giá về kl fake và vùng fibo nữa. ôi thị trường

2 Likes

đúng r mình bị lộn bạn nói mới nhớ, mình trước cũng hay bị vậy mà chỉ nghĩ sóng là kiểu lướt qua không có gợn, còn xu hướng thì có lên có xuống ấy!

mấy cái nhỏ nhỏ vậy thôi chứ mấy bạn mới không biết đâu bác, mà nó lại là căn bản, đa phần là hồi về đáy trước đó và đỉnh trước đó nếu mà đo fibo từ 0.5-0.618 mà trùng với đỉnh trước đó thì khả năng cao là sẽ chỉ hồi về đỉnh đó thôi “fibo giúp mh thêm chắc chắn hơn thôi chứ chưa chắc có khi nó hồi cả về đáy trước đó”
Key LV fake thì nhiều khi có hồi về mà chắc chắn hơn thì ta nên đặt lệnh ở Key lv Quan trọng hoặc Key fake và nếu Key LV quan trong gần Key fake thì ta đặt SL từ Key LV fake xuống tời Key Lv fake cho an toàn.
Vốn hiểu biết ít ỏi của mình mn thấy sai thì xin gạch đá ạ!

1 Likes

Mình edit lại r nha bác!