Nhận 50$ từ XTB

Em đã nhận 50u từ XTB nha anh @medio. Tks anh nhiều! Nó trả về tk standar nên giờ e mới thấy.

Okie e. Anh thấy bên họ báo trả từ 1,2 hôm trước thì phải.

1 Lượt thích

Vâng a e dùng tk pro thôi nên k để ý tưởng họ mail mà k có mail. Em có nên tham gia chương trình hoàn phí spread j đó k anh. 1 tháng 5lot j đó.

Mấy chương trình đấy anh cũng không rõ lắm đâu. Em thử xem điều khoản của nó xem. Thường khi trade anh cũng ít để ý mấy chương trình khuyến mãi hay bonus của sàn. Đợt vừa rồi chương trình họ làm cho anh em Hội quán là bonus được nhận tiền luôn mà anh em không bị ép trade đủ lot mới nhận được nên anh mới nhận share lên thôi.

2 Lượt thích

sàn bỏ 50$ để anh giới thiệu vào hội quán là cái giá quá rẻ đấy anh. sau anh phải deal lên 500 hoặc 5k$ anh ạ. hehe. anh em trong hội quán toàn mấy bác thua lỗ vài k đến cả chục k $ chứ ít gì :))) Em mà đang không âm ở sàn exness thì cũng chuyển sàn đánh cho đổi gió. :)))

Exness cũng ok mà em. Cái gì cũng tốt mất mỗi cái hay giãn spread và giới hạn số pips lúc đặt lệnh thôi.
Anh cũng có cảm tình với XTB vì sàn cũng uy tín và cách họ làm marketing cũng sạch thôi (bệnh nghề nghiệp cũ)

xưa em sợ bị lừa nên tự tìm hiểu sàn để đánh. đăng kí một loạt các sàn avatrader, xm, mà đánh thử demo thì thấy ko giao diện tiếng việt. nạp rút khó . Sau thấy trên group, có bạn kêu exness nạp rút đơn giản thế là vào đâm theo luôn.
Sàn chất lượng tốt nhưng mà cứ mỗi lần nghĩ đến quá cháy 10k$ lại thấy ám ảnh cái giao diện exness :)))Mấy con ảnh này lưu làm kỉ niệm mà không dám lưu trên PC. cứ mỗi lần nhìn lại ám ảnh vãi lúa.

Haha. Mọi người có để ý là mặc dù logo của Medio từ ngày xưa lúc anh mới viết blog là màu đỏ nhưng Khóa học và Hội Quán anh đều để màu xanh dương. Sợ anh em ám ảnh sắc đỏ huyền thoại này :sweat_smile:

4 Lượt thích

kaka :)))) phong thủy đấy nhưng mà em vẫn ấn tượng cái logo màu đỏ hơn :))) anh đổi hình con rùa cái là nhận ra ngay

1 Lượt thích

haha. có xem phong thủy mệnh j có hợp màu xanh k anh?

Vâng anh. Bên đấy hỏi 1 tuần trade 10 lệnh k e nói 1 tháng e trade chưa tới 10 lệnh. ỉu xùi lần 1. nói e tin tức đang này nọ kia mới ra cái này. e nói e trade k quan tâm tin tức. ỉu xìu lần 2. kaka. Thôi để e trả lời k cho rồi vướng mấy cái đó cho mệt đầu mà chả đc bn.

2 Lượt thích

Mấy e support gặp anh em bên Hội quán thì đúng là gặp hàng cứng rồi :))

3 Lượt thích

Hehe. Mấy anh em trên hội quán đơn giản dễ chăm sóc mà anh! :grin: :grin:

1 Lượt thích

Gặp quả khách như bạn @phanvanquyet với mấy anh em trong hội quá chắc các em ý hoàn lương, bỏ nghề Support đi làm Trader luôn :smiley: