Review lệnh GU + XAU - H4 - Tháng 4

Hi mọi người,

Đây là lần đầu mình review lệnh thực tế trên hội quán, cũng chỉ là muốn chia sẻ để mọi người có thêm góc nhìn.
Từ đầu tháng tới giờ, thị trường ở các TF nhỏ như H1, M15 đối với mình thì nó chạy khá khó chịu, không có kèo.
Nhưng H4 thì ngược lại, với góc nhìn của mình, thì mình thì mình thấy có 2 kèo rất đẹp, với xác suất thắng cao, hiện cả 2 lệnh vẫn đang chạy, mọi người tham khảo thử nhé:

Hy vọng chia sẻ của mình có thể giúp mọi người có thêm góc nhìn, mọi người có thể góp ý thêm cho mình nhé, mình sẵn sàng lắng nghe.
Thân mến,
DucNguyen!

23 Lượt thích

Chúc mừng e nhé. Toàn bộ theo SGK hết. Đúng là trong lúc khung nhỏ nhiễu hãy bình tĩnh lại nhìn lại khung lớn nó đỡ nhiễu và kèo sẽ đẹp hơn. SL H4 GU e đặt bn pip vậy. Cũng hú hồn ấy chứ. Đánh 4h lận.

4 Lượt thích

Ăn ngập mồm rồi bn ơi

1 Lượt thích

Hay quá bạn ơi! Bài dễ thì ko chịu làm cứ tìm bài khó để giải, hihi. Chính vì cũng dự đoán GU h4 như thế này mà đầu mình bị ghim chỉ muốn tìm lệnh buy ở khung nhỏ, nó chạy oằn tà là vằn cho chóng hết cả mặt :)). Đánh h4 theo phương pháp a Medio sẽ khá ít lệnh và phải chờ đợi điểm vào lệnh cũng như TP khá là lâu, tâm lý bạn tốt quá !

1 Lượt thích

Sao lại bạn, chị ko nhận ra Đức đấy à ^^, chán thật

1 Lượt thích

có chứ em, xưng thế cho nó lịch sự, hihi

2 Lượt thích

chúc bạn sẽ target nhanh nhé. khung h4 ưu điểm là giá chạy chuẩn sgk nhưng sl xa nên cần vốn lớn, nữa là thời gian đợi kèo quá lâu nên it đc thực chiến cho ng mới chưa hoàn chỉnh về pp. h4, d1 rất buồn tẻ nên dàng cho những ai thực sự là đầu tư.

1 Lượt thích

Đây là tầm nhìn dài hạn, đúng bản chất của nhà đầu tư, chỉ cần vào lệnh đúng điểm, ko quan trọng là khung TG nào, cứ chuẩn SGK là vào, cảm ơn e đã chia sẻ, đây là 1 trong những bài viết sâu sắc trong hội quán mà ac e cần học hỏi

3 Lượt thích

GU em đặt 60 Pips anh ạ, em chuyên đặt limit nên cũng có chút kinh nghiệm, với cả thường em sẽ lựa chọn sự an toàn thay vì lợi nhuận, vậy nên RR thường thấp hơn bình thường, nhưng lại an toàn hơn, ít bị quét SL hơn.

3 Lượt thích

xin bạn kinh nghiệm đặt limit. ở m15.h1.h4 bao nhiêu pip với

1 Lượt thích

Riêng GU và GJ, ở M15 kinh nghiệm của mình là đặt SL cách điểm thấp nhất - cao nhất của KLV 15-16 Pips.
Còn H1 và H4, thì bạn cứ áng chừng xa một chút, ví dụ nếu bạn để tới TP 5R-6R, thì bạn có thể lựa chọn giảm xuống còn 4R-5R, 1R còn lại thêm vào SL, như vậy là thoải mái, yên tâm đặt lệnh thôi, chứ H1 và H4 mình không có con số cụ thể.

4 Lượt thích

ok mình cảm ơn b nhiều nhá

1 Lượt thích

Làm 1 lệnh ăn cả tháng a nhỉ :smile:,công nhận a phân tích với đi lệnh hay thật đấy, e cũng qua khung lớn mò thử mới được :+1::+1:

1 Lượt thích

Mọi người cho em hỏi 1 tí ạ,e hơi lú cái này

1 Lượt thích

Cái trên nhé bạn (đỉnh tạo đáy thấp nhất), còn cái dưới là đỉnh chỉ tạo đáy bằng cái trên thôi…

1 Lượt thích

E có vào kèo GU giống bác. E vào theo vùng demand H4. SL e để 50pip. e target 281pip cơ nhưng mà chạy được 100pip e cắt tay mất rồi kaka

1 Lượt thích

Giá tăng hồi(1) tạo xh rồi giá phá qua xh tăng hồi (1)và hình thành xh giảm 9 mà giá ch đi quá cái đáy dưới cùng.nên mình hơi lăng tăng .A chủ thớt cũng xét cái klv của xh giảm mới nữa :)))

1 Lượt thích

Góc nhìn của mình là cái KLV ở dưới nhé, vì giá hồi lại bằng 1 xu hướng nha!

1 Lượt thích

Ukm mỗi ng một suy nghĩ đâu ai có thể nói ai sai :)) market luôn đúng,đang ăn bám nó xíu mà k dc a ooo

1 Lượt thích

ok tks em đã chia sẻ! :grinning: :grinning: :grinning: :grinning:

1 Lượt thích