Sao xem lại nhiều lần và hết các mục vẫn 87% a nhỉ

1 Lượt thích

Bạn hoàn thành cả các bài miễn phí đầu tiên nhé. Những bài này mọi người thường hay chủ quan bỏ qua

Em thấy hình như không phải đâu anh Trung ạ, chương mọi trader phải biết với xác định keylevel chính xác em cũng hoàn thành hết rồi mà vẫn 87% (58/66), không biết có bị sót ở đâu không mà em xem đi xem lại vẫn thấy hoàn thành đủ hết rồi :))!

Mình vừa kiểm tra thì lại là do 2 bài học mới cập nhật 8.16 và 13.4 mọi người chưa hoàn thành. Cái này cũng không ảnh hưởng gì nhiều, mọi người thấy mình hoàn thành hết rồi là ok rồi.

Hiện tại bị lỗi phần đếm số bài đã hoàn thành, vì mình vừa để ý 2 video mới lúc mình chưa xem thì là tình trạng hoàn thành 58/66 mà xem xong , đã kích hoàn thành nhưng phần đếm bài hoàn thành vẫn là 58.

mình cũng bị như vậy, xem đi xem lại, xem có phần nào chưa hoàn thành chưa, mọi cái đều 100%

mình cũng bị vậy nè. cái này chắc do lỗi phần mền. Chỉ có lần đâu tiên mình xem được 100%. Sau khi a trung cập nhật các bài là đều bị lỗi ah

1 Lượt thích

Chắc bị lỗi do nó chỉ tính hoàn thành các bài từ thời đầu. Nhìn không 100% hơi ngứa mắt tý nhưng cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến kết quả học nên mọi người cứ bơ nó đi giúp mình nhé.

2 Lượt thích

Anh Trung cho em hỏi , phần 14 ( về hưu sớm ) của khóa học đã được cập nhật chưa ạ
và khi cập nhật các video mới thì mình nhận được thông báo qua email hay sao anh, hiện tại em chỉ xem được tới phần 13 và hoàn thành 80% khóa học (55/68 bài)
Cám ơn anh Trung

1 Lượt thích

Phần 14 hiện tại chưa được cập nhật bạn ơi. Khi có phần mới mình sẽ gửi email và push thông báo qua trình duyệt đến cho mọi người nhé!


A Medio cho e hỏi e đã học hết 2 phần đầu, đã đánh dấu là hoàn thành, mà sang 3.1 nó ko mở bài học, vẫn bắt quay về các bài cũ (do chưa hoàn thành )

bạn vẫn còn bài 1.4, 1.5 và bài kiểm tra chưa hoàn thành thì phải.