SL lệnh AU rất khó hiểu!

Nhờ ad và các bác cho ý kiến giúp mình tại sao lệnh này lại bị SL. Lệnh mình nghĩ là đẹp mà cuối cùng thất vọng quá. Có gì sai ở đây chăng?

2 Likes

không phải sai vừa đâu mà là sai cực kì nặng đấy :))) Mô hình 2 đỉnh 2 đáy chỉ là yếu tố ủng hộ giá giảm hoặc tăng . Chỉ vào lệnh tại vùng klv chứ không vào lệnh tại các mô hình giá.
Mô giá có mạnh cỡ nào thì cũng không thể đảo chiều giá , thế nên trên đường giá chạy có rất nhiều mô hình giá xuất hiện. Chúng ta chỉ vào lệnh tại các vùng klv và đặt SL sau chúng chứ không phải vào lệnh tại vùng mô hình giá và đặt SL sau chúng.
Cái nữa là fibo 0.5 -0.618 chỉ là một công cụ để tăng độ mạnh của keylevel lên thôi chứ không phải tín hiệu vào lệnh.
Bạn vào lệnh thế này tỉ lệ chiến thắng nó chỉ là 50-50 thôi.

1 Likes

Bạn ơi, mình nghĩ bản thân cái đỉnh 1 trong mô hình 2 đỉnh đã là 1 keylevel rồi mà bạn. Mình ko vảo lệnh ở đỉnh 1 mà chờ giá retest và xác nhận bằng mô hình nến ở đỉnh 2.

1 Likes

Chiều minhg cũng vào lệnh kiểu này, do nghỉ nó retest lại đáy củ tạo mô hình 02 đỉnh, nhưng cắt lỗ non. Do thấy liếu liều quá :rofl:

ý mình ở đây là keylevel quan trọng đó bạn. giá tạo mô hình đỉnh đáy có nghĩa là lực mua lực bán bị chững lại. CHỉ khi nào mô hình đó giá phá đáy thì cái đỉnh đó mới được coi là klv . bạn dóng sang ngang là thấy ngay vùng giá đó không là một klv nào cả. Còn fibo 0.5-0.618 không phải Keylevel nhé bạn.

1 Likes

Bạn sai quá sai, bán trong 1 xu hướng tăng. Mình cũng theo dõi con này, lúc đó cũng canh sell xuống mà thấy ko đẹp. Đây là cách nhìn của mình. Bạn nên nghiềm ngẫm thêm video vào lệnh chính xác với mô hình 2 đỉnh của medio có trên youtube

8 Likes

Mình chung quan điểm vơi bạn Dũng
Thứ 1: bạn đang lấy fibonaci để dự đoán giá làm điều kiện vào lệnh là sai rồi, fibonaci chỉ là để củng cố quyết định vào lệnh
Thứ 2 : Mô hình 2 đỉnh trong 1 xu hướng giảm xác nhận cho xu hướng giảm tiếp diễn
Nhưng ở TH này cái con sóng gần bạn nhất là con sóng tăng chứ k phải sóng giảm

Mô hình đúng chuẩn medio đây . :)))

1 Likes

Bn công lao đèn sách những lệnh thế này tượt làm sao đc :))

2 Likes

Cái hồi mình mới theo pp anh Medio, chỉ mới xem vài video vài lần , chưa lĩnh hội được hết , cũng vu vơ là mô hình 2 đỉnh thì nhảy vào bán, mô hình 2 đáy thì nhảy vào mua. xong rồi sấp mặt. Cũng đăng bài lên lên forum hỏi, lúc đầu nghe đánh giá của các anh em trong forum cũng không tin đâu, cứ khăng khăng là mình đúng. Nhưng sau xem đi xem lại nhiều lần video của anh Medio mới ngộ đạo ra chân lý, hiểu thực sự cách vào lệnh đúng nó như thế nào.
Chúc bạn sớm giác ngộ thành công PA-medio.

Cảm ơn các bác đã góp ý nhé. Mình sẽ nghiên cứu lại cẩn thận.

Đây là góc nhìn của mình trong trường hợp này (do nhìn đường giá khi đã chạy rồi lên sẽ hơi khó khách quan). Nếu có chỗ nào chưa đúng mong mọi người chỉ giúp để cùng nhau tiến bộ


1 Likes

Mình thấy bạn vanminhtruong nói ok đấy. Còn nếu bạn đánh theo xác suất trong trường hợp này thì bạn k cần cây nến đỏ xác nhận. Đặt limit tại đỉnh 1 luôn khi giá khớp rồi chạm về đáy trước thì dời sl về hòa.

1 Likes

hôm qua tí nữa mình cũng vào lệnh này mà xem lại thì la cú lừa nên bỏ trước khi khớp lệnh khoảng 2 ~ 3 pip gì đấy :smiley:


mình nhận định xh giảm là chính,xu hướng tăng chỉ là xh hồi,và khi thấy mô hình 2 đáy trong 1 xh tăng mình đã vào lệnh như này

6 Likes

chúc mừng bạn
nếu mình có trên thị trường mình cũng sẽ vào lệnh ở mô hình 2 đáy này - nhưng TP thì mình TP đến đáy cũ thôi cho chắc
Kinh nghiệm mình thấy nếu xuất hiện mô hình 2 đáy giá sẽ đi lên rất mạnh

1 Likes


mình k chắc là lệnh của mình có đạt target hay k,nhưng đây là lệnh mình vào theo sgk của a Trung ạ.mô hình 2 đỉnh trong 1 xh giảm ngay tại klv, đáy cũ.b xem để rút kinh nghiệm nhé ạ

2 Likes

B đánh hay quá, mình nghĩ sẽ chạm TP thôi, mình cũng rất khoái vào lệnh kiểu này
Cá nhân mình , mình lại có tỷ lệ thắng các lệnh ngược xu hướng chính cao hơn là vào lệnh dừa vào hợp lưu
Xu hướng hồi co đỉnh đáy rõ ràng vào lệnh rất sướng :))

2 Likes

lúc đầu mình toàn nhìn tf lớn để tìm điểm vào lệnh hợp lưu,nhưng có khi tt thì vẫn chạy mà cả tuần mình lại k tìm đc kèo nào,nên bh mình lại vào tf nhỏ,phân tích nhìn ngắm thật kỹ để tìm điểm vào lệnh.


theo góc nhìn của mình KLV QT m15 bên trên ạ. vì nếu chú ý bạn sẽ thấy 1 cây nến giảm phủ cả 1 vùng giá hồi nên mình coi đó là vùng giá đi ngang nên giá hồi lên là sóng hồi. vì là sóng hồi nên m15 vẫn bên trên chưa dịch chuyển xuống dưới

2 Likes