Thắc mắc về lọc nhiễu Altusd bằng Btcusd?

Mình có đọc trong bài "Đầu tư tiền điện tử-Crypto- Bài 5 có đoạn @Medio nói:
“Tuy rằng cấu trúc thị trường của Altcoin/USD nó vẫn đi đúng không sai nhé nhưng nếu xem cả BTC/USD thì những chỗ nhiễu nhiễu ở biểu đồ Altcoin/USD mà bạn có thể nhầm (altcoin vốn hóa nhỏ thì biểu đồ hay bị nhiễu) thì khi xem cả biểu đồ BTC/USD bạn có thể dự đoán và lọc được cả đoạn nhiễu đó, thêm nữa có thể dự đoán được trước khi Altcoin về vùng mua tốt để chuẩn bị sẵn tâm lý và tiền mà canh sẵn.”
Nếu được @Medio có thể làm 1 bài nói rõ hơn về phần này được không hoặc cho một vài ví dụ về cách lọc nhiễu Altcoinusd bằng biểu đồ btcusd. Mình cảm ơn.

1 Likes

Theo mình nghĩ thì BTC là trùm rồi, mấy thằng khác thấy BTC tăng thì sẽ tăng còn btc giảm thì sẽ giảm theo. Bác cứ phân tích biểu đồ BTC hiện tại là có thể dự đoán được các hướng đi tiếp theo của altcoin thôi

1 Likes

Nhiễu là khi tự dưng có 1 cú mua bán làm cho cây nến thay đổi những phút cuối :upside_down_face: :upside_down_face: :upside_down_face:

1 Likes

Ah cái này thì mình hiểu bạn. Mình chỉ thắc mắc cách lọc nhiễu vùng keylevel quan trọng của altcoinusd bằng biểu đồ btc usd thôi. Cảm ơn thông tin của bạn nha.

Vùng keylv altcoin dễ bị làm giá, nếu nó đi chuyển xấu quá bạn bỏ qua vùng đấy và qua biểu đồ BTC để xác định lại, thường thì sẽ có một cây nến mạnh phá hẳn qua vùng xấu đó và tiếp tục đi theo xu hướng chính của btc

1 Likes

Cám ơn bạn nhiều :+1: :smiley:

Có nghĩa là khi biểu đồ Alt/usd mà mình khó xác định KLQT vì nó có nhiều râu, hồi xấu hoặc phá không rõ ràng mà mình không thể xác định chính xác được đầu là KLQT để mua thì mình luôn ngó qua biểu đồ BTC.

Ngó qua rồi mà mình vẫn không biết đâu là KLQT của Alt/usd thì mình ko đoán nữa mà đợi BTC hồi về KLQT đỉnh cũ của BTC/USD rồi mình mới ngó lại Altcoin sau cho chắc. Kiểu như vậy ý

6 Likes

Mình hiểu rồi. Cám ơn @Medio nhiều nhé.

a nói chuẩn quá, e cũng hiểu như ý của a, nay a nói thêm lần nữa thì càng vững tâm hơn

1 Likes