[Thông báo] Cập nhật các thông báo mới từ Hội Quán

Không biết cái topic cập nhật thông báo ngày xưa đâu mất rồi nên mình tạo lại topic này để cập nhật các thông báo mới để mọi người tiện theo dõi.

  • 24/03/2023: Cập nhật gần như hoàn toàn các nội dung mới theo cách trade CTTT x Order Block.
  • 06/04/2023: Cập nhật có thể học song song 2 Khóa học CTTT x Keylevel ( thuần theo Keylevel) và CTTT x Order Block để mọi người có thể lựa chọn cách giao dịch phù hợp với bản thân
    Lưu ý: Mọi người khi là thành viên của Price Action Master đều có thể học 2 khóa, vẫn là 1 năm và trọn đời như cũ không có gì thay đổi cả. ( không phải bán thêm khóa học mới)
12 Lượt thích

06/04/2023: Cập nhật có thể học song song 2 Khóa học CTTT x Keylevel ( thuần theo Keylevel) và CTTT x Order Block để mọi người có thể lựa chọn cách giao dịch phù hợp với bản thân**
Do một số bạn mail cho mình nói chỉ muốn học theo cách giao dịch cũ, khi xem lại thì không còn các phần khóa học trước đây nữa nên mình tạo lại thành 2 khóa học song song để tiện cho mọi người học hơn.
Mọi người lưu ý giúp mình:
Thành viên của Price Action Master dù là cũ hay mới đều có thể học song song cả 2 khóa, đây không phải là bán thêm khóa học mới mà chỉ là tạo thêm tùy chọn để mọi người có thể tùy chọn cách giao dịch cho bản thân mà thôi.
Link học 2 khóa:

Mình không chắc chắn tạo xong có bị lỗi gì không, vì chưa tạo thêm khóa học kiểu này bao giờ. Nên mọi người nếu gặp lỗi thì comment giúp mình để mình xử lý và kiểm tra lại tài khoản của mọi người nhé.

10 Lượt thích

Khóa CTTT x Key Level bị lỗi sếp ạ. Đăng nhập rồi nhưng vẫn yêu cầu đăng ký


Khóa CTTT x Order Block thì ok.

1 Lượt thích

Ok bạn để mình kiểm tra lại

1 Lượt thích

Do Server lưu trữ bị sự cố lỗi nên không thể truy cập Hội Quán tối ngày 14/04. Mình đã khắc phục lại được tuy nhiên chỉ có bản backup từ ngày 10/04 nên sẽ mất 1 số bài viết, nội dung khoảng thời gian từ 10/04 -14/04
Rất xin lỗi vì sự bất tiện này!

6 Lượt thích

bao sao ,tối qua e vào hội quán mà ko được, bài viết mới đây cũng mất luôn.

1 Lượt thích

Có gì chịu khó up lại giúp mình nhé.

1 Lượt thích