TP lệnh không tưởng!

lệnh đầu thì m áp dụng theo pp đi theo con sóng nhỏ thì k có j đáng nói,vì m cũng hay ăn đc những kèo nv hihi.Nhưng lệnh 2 ms la vấn đề,nhờ ae xem dùm có phải là ăn may k ạ?m chỉ sợ nếu là ăn may lại nguy hiểm cho tư duy của mình. lệnh 1 tp chỉ có 2,7 còn lệnh 2 là lệnh lớn nhất từ trc tới jo của m 13,38

3 Likes


lệnh 2 này khi m thấy giá chạm về đáy của 15p giảm , trùng vs đáy của 1h giảm ,thì m vào 5p vs 1p xem, " khi thấy giá phá qua klqt của 1p thì m vào lệnh luôn, SL sau klvqt 1p,TP tới vùng giá 1h tăng phía dưới

1 Likes

Bác có thể vào m1,m5 để vẽ keylevel đc k bác… m vào mà k xác định đc…

Đây bạn nhé. Đi cũng không nhiễu, dễ xác định.

@vinhdinhba Bạn vào Sell vì xem cấu trúc khung nhỏ chính xác không sai. Thêm nữa giá cũng chạm KL giảm của khung lớn là 1 điểm cộng để TP xa. Đúng điểm đặt lệnh, điểm SL nhưng nếu là mình thì mình sẽ chọn TP quá xa vì nhỡ đâu sai thì mất rất nhiều R khá uổng. Ăn 5R, 6R thì an sẽ an toàn hơn ăn hơn 13R. Nhưng chúc mừng bạn kèo này nhé. Lâu rồi mình cũng chưa nếm mùi 10R bao giờ :joy:

8 Likes

ngày xưa vốn em bé em toàn chơi mấy lệnh nhiều R, giờ đẩy vốn lên 5-6R còn không có :frowning: buồn thật sự

kinh quá niềm mơ ước cái RR ntn

E cảm ơn a. E ăn xong cũng k biết là may mắn hoàn toàn hay có tý logic ah, đc a nói vậy e cũng yên tâm ạ. E học a dời sl, khi tp đc 9r là e hoàn toàn thoải mái gồng ạ. Cảm giác kho tp lệnh này xong là e cảm ơn a vô cùng. Hehe. Cảm ơn a nhiều ah!

2 Likes

lệnh chuẩn.mình cũng vào nhưng sl theo m15 nên chỉ đc có 3R

1 Likes

Kèo quá thơm, chúc mừng bạn nha, phân tích rất chuẩn ^^

Ngưỡng mộ thật. M5 mình thấy giá còn đi thất thường… thua mấy lệnh từ bỏ luôn. giờ chủ yếu xem M15 trở lên thôi. :slight_smile:

Chúc mừng bạn đã TP thành công

Chúc mừng bạn. Mình chỉ được 3R lệnh ngược xu hướng thôi
Lệnh nhiều RR, mình chờ phá quá KLQT M15 tăng hồi, nhưng quá qua rồi thì k có điểm vào lệnh

1 Likes